Phải làm gì nếu nhà cung cấp ngừng hoạt động khi hệ thống của bạn vẫn trong thời hạn bảo hành?

by admin
0 comment

Phải làm gì nếu nhà cung cấp ngừng hoạt động khi hệ thống của bạn vẫn trong thời hạn bảo hành?

Việc đầu tư vào một hệ thống năng lượng điện mặt trời là một khoản đầu tư lớn. Khách hàng thường có tâm lý lo lắng vì thời gian bảo hành quá dài, dẫn đến việc có thể có nguy cơ, rủi ro khi công ty ấy phá sản.

Chính vì thế, có một số công ty cung cấp thêm bảo hành của bên thứ 3. Điều này có nghĩa là trong trường hợp công ty bị phá sản thì sẽ có một công ty bảo hiểm đứng ra chi trả và bảo hành tiếp cho hệ thống pin năng lượng của bạn cho đến khi hết thời gian bảo hành quy định.

Vì vậy, việc đầu tiên trước khi quyết định đầu tư, bạn cần tìm hiểu kỹ đối tác cung cấp sản phẩm cho bạn. Điều này không chỉ giúp an tâm hơn về các rủi ro tương lai mà còn mang lại lợi ích lâu dài cho bạn.

Một số bảo hành hệ thống điện mặt trời khác của Intech Energy

Đối với một số công ty cung cấp sản phẩm như Intech Energy, ngoài các chính sách bảo hành của nhà sản xuất, công ty cũng đưa ra một số chính sách bảo hành riêng để phù hợp hơn với khách hàng. Chúng tôi vẫn luôn cam kết bảo hành cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Chính sách bảo hành cho các Gói vật tư điện

Đối với các dòng sản phẩm SMA, trong thời gian bảo hành Intech sẽ hỗ trợ cho khách hàng mượn sản phẩm thay thế để tránh mất sản lượng của khách hàng. Bên cạnh đó, chính sách đổi trả 1:1 trong 1 tháng được áp dụng, thời gian đổi trả trong vòng 72h kể từ thời điểm xác nhận lỗi kỹ thuật của sản phẩm.

Đối với các dòng pin, Intech thực hiện chính sách đổi 1:1 trong 12 năm và thời gian đổi trả sản phẩm mới là trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm xác nhận lỗi kỹ thuật của sản phẩm.

Còn sản phẩm cáp điện DC thì vẫn bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành cho Gói tổng thầu

Intech Energy vẫn đảm bảo các nội dung về chính sách bảo hành như gói vật tư. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện chính sách bảo hành hệ thống trong vòng 12 tháng và tổ chức kiểm tra định kỳ hệ thống 6 tháng/lần trong vòng 2 năm.

Với sự tự tin về năng lực cũng như chất lượng sản phẩm, Intech luôn cố gắng để có thể cung cấp cho khách hàng điều tốt nhất.

You may also like

Leave a Comment