Tìm hiểu chi tiết thông tin về dù năng lượng mặt trời

by admin
0 comment

 Dù năng lượng mặt trời và những tính năng của chúng

Dù năng lượng mặt trời là chiếc dù đa chức năng, vừa được sử dụng để che nắng, che mưa lại vừa có khả năng chiếu sáng và sạc các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng. Thông tin chi tiết về dù năng lượng mặt trời:

 • Thân dù được làm bằng khung nhôm phủ sơn tĩnh điện nên có màu sắc đẹp, độ bền cao, không bị bong tróc, hao mòn
 • Thân dù và chân dù được kết nối với nhau bằng khớp nối chắc chắn
 • Áo dù được làm từ vải PU, không bị thấm nước khi trời mưa, độ bền dài lâu.
 • Chân đế được đổ bê tông nên đảm bảo sự chắc chắn, an toàn khi sử dụng
 • Kích thước của dù: Trụ đỡ có đường kính khoảng 3,8cm, chiều cao khoảng 2,55m, đường kính tán dù khi mở khoảng 2,8-3m

Để hiểu rõ hơn về chiếc dù mới mẻ này, bạn có thể theo dõi những thông tin cụ thể dưới đây về tính năng của dù:

 • Tính năng che chắn: Đây là tính năng của mọi chiếc ô thông thường, giúp con người có che chắn khi trời mưa, nắng một cách thuận lợi nhất.
 • Đèn chiếu sáng vào ban đêm: Dù có sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời màng mỏng nên có để tạo ra điện năng để chiếu sáng ban đêm bằng đèn LED. Nếu dù được sạc đầy pin, thời gian chiếu sáng có thể lên đến 10 giờ. Dù còn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng mạnh hay vừa tùy theo nhu cầu. Các bóng đèn LED thường được lắp đặt tại các xương ô nên hiệu quả chiếu sáng hữu hiệu cho người ngồi ở dưới.
 • Bộ lưu trữ điện: Pin lưu trữ điện có dung lượng lên đến 40.000 mAH nên có thể cung cấp điện liên tục trong 10 giờ. Bên cạnh đó, bộ lưu trữ điện còn tích hợp công nghệ chip độc đáo, nhờ vậy mà hệ thống điện của dù sẽ hoạt động ổn định hơn.
 • Tính năng sạc các thiết bị cầm tay: Tại tay cầm của dù có tích hợp 4 cổng sạc USB để có thể sạc các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, GPS, máy nghe nhạc, các thiết bị nhỏ có tích hợp cổng sạc USB như quạt mini, đèn mini…
 • Trọng lượng nhẹ: Mỗi một chiếc dù năng lượng mặt trời chỉ nặng khoảng 10kg, điều này cho phép con người có thể di chuyển dù một cách dễ dàng từ nơi này qua nơi khác
 • Tiện lợi, dễ sử dung: Dù được thiết kế với tay quay cầm xoay để đóng và mở dù một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không càn sử dụng quá nhiều lực, do đó những người có sức lực yếu vẫn có thể bung mở dù một cách dễ dàng.
 • Tính năng chống nước: Dù có khả năng chống nước hiệu quả khi được đặt ngoài trời, do đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng khi trời mưa hoặc khi độ ẩm cao mà không lo dù bị hỏng, chập điện, cháy bóng đèn LED, hư nguồn điện….

Nhìn chung, dù năng lượng mặt trời là sản phẩm tiện ích và đa chức năng, phục vụ cho nhiều nhu cầu của con người. Sở hữu một chiếc dù năng lượng mặt trời sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm tiện ích hơn.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment