Tìm hiểu về hệ thống điện mặt trời 10kw

by admin
0 comment

Bạn có nhu cầu năng lượng cao (và thậm chí hóa đơn cao hơn)? Bạn có một ngôi nhà lớn hơn mức trung bình hay đang điều hành một hoạt động thương mại nhỏ?

Bạn đang tìm cách giảm hóa đơn tiền điện từ 50 đến 80 phần trăm, Vậy thì hệ thống năng lượng mặt trời 10kW có thể là câu trả lời mà bạn đang chờ đợi. Một hệ thống năng lượng mặt trời 10kW lớn như hầu hết các ngôi nhà dân dụng thực tế có không gian và sẽ sản xuất trung bình 50kWh khổng lồ mỗi ngày trong suốt cả năm.

Đó là đủ điện cho gia đình lớn nhất và sẽ dễ dàng cung cấp năng lượng cho tất cả các thiết bị, nhu cầu sưởi ấm và làm mát của bạn cũng như hồ bơi, hồ bơi spa và tất cả các công cụ ngốn điện đó trong xưởng.

Hệ thống năng lượng mặt trời 10kW mang đến cho bạn sự yên tâm thực sự khi biết rằng bạn có tất cả năng lượng cần thiết khi bạn muốn. Gia đình bạn có thể ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, có nhiều nước nóng cho mọi người và không làm tổn hại đến môi trường.

Hệ thống 10kW cũng lý tưởng cho các hoạt động thương mại quy mô vừa và nhỏ. Bạn sẽ có nhiều điện cho dù bạn đang điều hành một nhà hàng bận rộn hay bạn cần nguồn điện 3 pha cho một xưởng cơ khí.

Tham gia phong trào ngày càng tăng của những người muốn khai thác năng lượng miễn phí của mặt trời với hệ thống năng lượng mặt trời 10kW và bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ một số mức giá của hệ thống năng lượng mặt trời thấp nhất trên thế giới.

Khi bạn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời 10kW, bạn sẽ được hưởng lợi từ:

  • Trời nắng
  • Chi phí lắp đặt thấp
  • Khuyến khích tài chính và giảm giá

Trung bình 2600 giờ nắng trên khắp NSW mỗi năm cung cấp một nguồn điện miễn phí thực sự. Kết hợp điều đó với chi phí lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời thấp và các ưu đãi tài chính hào phóng của chính phủ và việc sử dụng năng lượng mặt trời thực sự có ý nghĩa.

Khoản giảm giá của liên bang là khoảng 700 đô la cho mỗi kW công suất năng lượng mặt trời và bạn có thể nhận lại tiền khi cung cấp lượng điện dư thừa mà bạn tạo ra trở lại lưới điện. Biểu giá cung cấp năng lượng mặt trời này (hoặc mua lại bằng năng lượng mặt trời) có giá trị khoảng 16 xu cho mỗi kWh ở NSW. Điều này cộng lại một khoản tiền đáng kể mỗi năm.

Hệ thống năng lượng mặt trời 10kW với pin dự phòng

Thêm pin dự phòng vào hệ thống 10kW của bạn có nghĩa là bạn có thể lưu trữ lượng điện dư thừa mà bạn không sử dụng vào ban ngày để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn vào ban đêm.

Pin dự phòng có nghĩa là bạn có điện miễn phí để sử dụng trong khoảng thời gian buổi tối cao điểm khi hầu hết các công ty điện lực tính giá điện cao nhất của họ.

Pin dự phòng cũng có nghĩa là bạn sẽ vẫn có điện khi mất điện lưới.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment