Tìm hiểu về hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình

by admin
0 comment

1. Hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình hoạt động ra sao? 

Sử dụng không gian chết là mái nhà để lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời. Ánh nắng mặt trời chiếu vào tấm pin quang điện giải phóng các hạt Electron tạo ra điện một chiều (DC). Sau đó bộ biến tần Inverter sẽ chuyển nó thành dòng điện xoay chiều (AC) dùng cho sinh hoạt và sản xuất.

2. Điện mặt trời cho hộ gia đình cấu tạo thế nào?

Sau đây, Intech Energy xin giới thiệu đến các bạn cấu tạo cơ bản của hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình, được sử dụng phổ biến.

Tấm pin năng lượng mặt trời
 

Chiếm vài trò quan trọng đảm bảo hiệu quả của hệ thống, tấm pin năng lượng mặt trời phải được chọn mua từ các nhãn hàng uy tín.  Rất nhiều sự việc đau lòng xảy ra khi mua tấm pin kém chất lượng, không được bảo hành, sau một thời gian tấm pin bị đổi màu và ăn mòn, đầu nối bị chay hoặc lỗi hộp nổi hỏng… Nhiều người khi mua không quan tâm đến dịch vụ bảo hành, dẫn đến khi hệ thống bị hư hỏng không biết phải kêu ai.
Intech Energy – lựa chọn tấm pin Canadian Solar – một trong những hãng hàng đầu của ngành pin năng lượng. Thương hiệu lọt top 3 thế giới, được HIS Markit Customer Survey đánh giá Top.1 về chất lượng.  Tấm pin sở hữu các công nghệ cao cấp nhất như Black Silicon, Half-Cut Cells, PERC, 9 Busbars, Bifacial. Ngoài ra sản phẩm đạt các chứng nhận của CSA,UL, TUV, CE, IEC, VDE… Đặc biệt Intech Energy bảo hàn đến 25 năm hiệu suất tấm pin mặt trời.
Chất lượng Inverter
 
Bộ biến tần hay con gọi Inverter, giúp chuyển hóa dòng điện 1 chiều thành điện xoay chiều. Intech Energy chọn Inverter của Growatt – dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Hãng này đang được sử dụng nhiều nhất tại Australia, đứng top 3 thế giới. Inverter được kết nối từ xa, bạn có thể theo dõi thông qua ứng dụng. Tiêu chuẩn bảo vệ chống nước, chống bụi IP65, Hiệu suất tấm pin lên đến 98.7%. Intech Energy  bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm, mong muốn cho khách hàng trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Các bộ phận khác
Bao gồm khung, giá đỡ giúp hỗ trợ, định hình tấm pin. Giúp cố định tấm pin và các phụ kiện đi kèm bao gồm hệ thống máng cáp, hệ thống tủ điện, hệ thống dây điện…

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment